Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG NGHIỆP HUỲNH PHÁT

Công nghiệp cơ khí – xây dựng là một ngành kinh tế chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng.Sự phát triển của ngành công nghiệp vừa là nền tảng, vừa là động lực cho sự phát triển kinh tế của mỗi quốc gia.

Với sự hình thành và phát triển, nhờ vào tinh thần đoàn kết của tập thể năng động và không ngừng học hỏi, cùng với đội ngũ thiết kế, thi công giàu kinh nghiệm, đầu tư nhà xưởng, máy móc hiện đại, quản lý, tổ chức sản xuất, chính điều này giúp HUỲNH PHÁT đã và đang khẳng định thương hiệu của  mình trong các lĩnh vực Như :

Sản xuất cửa cuốn-cửa kéo,cửa sắt – sắt giả gỗ các loại,Sản xuất và lắp đặt khung nhà tiền chế, thiết bị trường học, thiết bị văn phòng, sản phẩm cơ khí, trang trí nội thất, cửa nhôm kính, xây dựng dân dụng & công nghiệp, san lấp mặt bằng, sơn tĩnh điện.

Nguồn vật liệu kim loại cung ứng chất lượng được chọn lựa kỹ càng, bằng sự khéo léo và kinh nghiệm của đội ngũ kỹ sư, công nhân đã tạo nên những sản phẩm uy tín dần chiếm thị trường cửa cuốn-cửa kéo, khung nhôm, cửa nhôm,bàn ghế…vv. Đồng thời chúng tôi đã đầu tư sâu mạnh nhằm hiện đại hóa trang thiết bị của mình trong nhiều lĩnh vực. 

 Song song với những thành công chuyên về lĩnh vực cơ khí – Xây Dựng, công ty chúng tôi cũng đã xây dựng hệ thống cung cấp vật liệu xây dựng chặt chẽ và cũng có những kết quả đáng kể trong lĩnh vực xây dựng dân dụng & công nghiêp. 

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Công ty đã từng bước xây dựng được lòng tin với các đối tác trong và ngoài nước bằng chất lượng sản phẩm của mình.

Bằng phương châm: “Chất lượng – thân thiện” Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Công Nghiệp HUỲNH PHÁT luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết và tin tưởng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật chất lượng, cũng như yêu cầu tiến độ và dịch vụ bảo hành.

  • Địa chỉ xưởng chính miền trung:An Hà 1,Nghĩa Trung,Tư Nghĩa , tỉnh Quảng Ngãi
  • Địa chỉ chi nhánh miền nam: Số 68A2, khu phố Bình Khởi, Phường 6, Thành phố Bến Tre, Bến Tre.
  • Hotline + Zalo: 0916.626.667 (A. Huấn) – 0977.871.153 (A. Nhiệm)
  • huynhphatcompany2406@gmail.com